อัพเดท ราคาใหม่ รับชม Full Package แพ็ตตินั่ม+9ช่องพิเศษ พร้อม 3ช่องพิเศษระบบ HDและ Detv ในราคาถูก ทั้งในระบบ รายเดือน/ชมฟรีไม่เสียรายเดือน รับติดตั้งจานดาวเทียมทุกชนิดในราคาสุดประหยัด T.085-996-4384 นิว

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » โทรทัศน์ และ เครื่องฉาย

อัพเดท ราคาใหม่ รับชม Full Package แพ็ตตินั่ม+9ช่องพิเศษ พร้อม 3ช่องพิเศษระบบ HDและ Detv ในราคาถูก ทั้งในระบบ รายเดือน/ชมฟรีไม่เสียรายเดือน รับติดตั้งจานดาวเทียมทุกชนิดในราคาสุดประหยัด T.085-996-4384 นิว

แบ่งปันให้เพื่อน

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ ครับ
อัพเดท ราคาใหม่ถูกกว่าเดิม  Dream Box 500s / Open Box S10 (ระบบ  Vip ชมฟรีกันเต็มๆ นาน 3 เดือน ในรายเดือน 180 บาท) Dream Box 500s ราคาเพียง 2400 บาท และ Openbox S10 3600 บาท เท่านั้น    ท่านสามารถรับชมรายละเอียด สินค้าและการบริการ ได้ที่เว๊บ http://www.bbsattv.tk/ หรือติดต่อที่เบอร์ 085-996-4384 / 085 339 3722 .นิว  ขอบคุณครับ   เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่มีมากมายในปัจจุบัน ทางเราจึงเตรียมการให้บริการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น การจำหน่าย Dream box ทั้ง ปลีกและส่ง การติดตั้งจานในระบบKu band หรือ C band การให้บริการเข้าใช้ SV ในกรณีที่ท่านมี dream box อยู่แล้ว
และทางเรายินดีมอบสิทธิพิเศษให้ท่านอย่างมากมาย พร้อมทั้งการให้บริการด้วยใจ ยินดีให้คำปรึกษาในกรณีต่างๆ ไม่ทอดทิ้งลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน  
ท่านสามารถรับชมรายละเอียด สินค้าและการบริการ ได้ที่เว๊บ www.bbsattv.tk หรือติดต่อที่เบอร์  085 996 4384 / 085 339 3722 นิว
ทางเรายินดี รับติดตั้งจานทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นจานในระบบ Ku band หรือ C band อาทิ เช่น Psi Ipm Dyna เพื่อที่จะชม TV Freeต่างๆ  โดยไม่เสียรายเดือน ครับ
 
 
ก่อนอื่น ทางเราขอแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับตัวรับสัญญาณที่ เรียกกันว่า Dream box
 
Dream box คืออะไร?
 
 Dream box คือ เครื่องคอมพิวเตอร์ ชุดเล็กๆ ชุดหนึ่ง มีส่วนประกอบของ เมนบอร์ท Cpu แรม
 
 Dream box จำเป็นจะต้องมีระบบ ปฎิบัติการเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในการทำงาน ระบบปฎิบัติการที่ใช้คือ ระบบ Linux พร้อมทั้งจำเป็นจะต้องมี แอพพิเคชั่น เข้ามามีช่วยในการทำงานของเครื่อง อีกด้วย
  Server มีความจำเป็นมากแค่ไหม ?
    แน่นอนครับ ว่า  Server มีความจำเป็นมากในระบบการทำงานของ  Dream Box การเลือกใช้ Server ที่มีความ เสถียร จะส่งผลดีให้กับทางลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก ทางเราจึงได้กล่าวข้างต้น อย่างชัดเจนว่า  Server ของทาง เรา ระบบ ของ MG Camp 1 Ipของลูกทุกท่าน วิ่งถึง 2 ถึง  4 ฐาน Server เป็นระบบสำรองข้อมูลในกรณี Server หลักเกิดความเสียหาย Server สำรองจะทำงานทันที่ ไม่ต้องปิดเครื่อง ใหม่ระบบจะทำงานอัตโนมัติครับ ไม่ใช่ ระบบของ CC Camp ครับ ซึ่งระบบ CC Camp มักจะมีปัญหากวนใจท่านอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ในด้านภาพกระตุก ภาพขาดหาย หรือ การเปลี่ยนช่องช้าครับ  Dream Box จะสามารถสร้างความบันเทิงให้กลับท่านในยามว่าง โดยท่านจะได้รับชมรายการ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลถ่ายทอดสด หนัง สารคดี การ์ตูน รายการเพลง ข่าวและอื่นๆ อีกมากมาย ตามแพ็คเก็ต แพ็ตทินั่ม ของ (xB..C) (สิทธิ์พิเศษสำหรับทุกท่านที่ติดตั้ง DreamBox กับทางเรา จะได้รับชมช่องพิเศษเพิ่มอีก 9 ช่อง (แพ็คเก็ตสูงสุดของ xB..C) ยังไม่พอครับ..ท่านยังได้รับชม DETV อีกกว่า 45 ช่อง
หมายเหตุ
 
1) เครื่อง Dream Box เป็นคอมพิวเตอร์ จะต้องมีโปรแกรมเพื่อให้เครื่อง Run นะครับ เปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์ ต้องมี  windows
 
 
2) สาเหตุที่ทำให้ ซอฟแวร์ ในระบบ Dream Box เกิดปัญหา ได้แก่
 
2.1 การ กระตุกของไฟฟ้า
 
2.2 การเสียบปลักไฟฟ้าไม่แน่น
 
2.3 มีการลบ ไฟล์ ออก
 
 
รายการโปรโมชั่น Dream box 500 s AAA (ทั้ง ระบบ Vip และ ระบบฟรีรายเดือน )
*ระบบ Vip เป็นระบบ ที่ท่านลูกค้าทุกท่าน จำเป็นจะต้องชำระรายเดือน แต่จะมีข้อดีตรงที่ จะมีผู้ดูแล ระบบ ฐาน Server อยู่ตลอดเวลา  1 Ip ของท่าน จะเข้าใช่ฐาน Server ถึง  2 ถึง  4 ฐาน ในเวลาเดียว ซึ่งจะเป็นการป้องกันในเรื่อง ภาพกระตุกหรือภภาพขาดหาย
*ระบบฟรีรายเดือน  เป็นระบบ ที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ จำเป็นต้องออกเดินทางบ่อย  การแก้ปัญหาในบางครั้ง จะช้ากว่า ระบบ Vip แต่ลูกค้าทุกท่านไม่ต้องกังวลเนื่องจาก ระบบ ฟรีรายเดือนของทางเรา ก็ยังใช่ระบบ Mg cam เช่นกัน (แต่จะไม่มีระบบ สำรองฐานข้อมูล) เรื่องการเปลี่ยนช่องต่างๆ ไวแน่นอน ครับ
 
ค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง DreamBox พร้อมจานรับสัญญาณ ในระบบ Ku Band
 
Dream Box สีเงิน เกรด AAA .เป็นเกรดที่นิยมที่สุดครับ มีสวิทปิดเปิดเครื่อง ทุกเครื่องมีวอยจากโรงงานผู้ผลิต มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าที่ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดีครับ
ระบบ Server จะมีให้ท่านเลือก 2 ระบบ  จะมีข้อแตกต่างของเรื่อง ค่าใช่จ่าย รายเดือน ระบบ 2 Server รายเดือน เดือน 180 บาท ระบบ 4 Server รายเดือน เดือน 260 บาท
โปรโมชั่น ระบบ Vip ( 2 ฐาน Server รายเดือน  180 บาท )
1. Dream Box 500s เกรด AAA แท้ สีเงิน ราคา 2400 บาท ชมฟรี 3 เดือน รับประกัน ตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ 3 เดือน และ รับประกันซอฟแวร์ตลอดการใช้งานกับ Saver ของทางเราฟรี (ซอฟแวร์มีปัญหาจะไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงซอฟแวร์ครับ) ซื้อในจำนวนมากเรายินดีมอบส่วนลดให้ครับ
โปรโมชั่น ระบบ Vip ( 4 ฐาน Server รายเดือน  260 บาท )
2. Dream Box 500s เกรด AAA แท้ สีเงิน ราคา 2700 บาท ชมฟรี 3 เดือน รับประกัน ตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ 3 เดือน รับประกัน ซอฟแวร์ตลอดอายุการใช้งาน  ใช่ระบบ Server ที่ดีที่สุด รับประกัน ว่าไม่กระตุกหรือ่ทำให้ ท่านเสีย อรรถรส ในการรับชม แน่นอน เนื่องจาก  Ip ของท่าน วิ่งถึง 4 ฐาน Server
โปรโมชั่น ระบบ ชมฟรีไม่เสียรายเดือน
3. Dream Box 500s เกรด AAA แท้ สีเงิน ชมฟรีไม่เสียรายเดือน ราคาเพียง  3500 บาท รับประกัน ตัวเครื่อง 3 เดือน    รูปแบบโปรโมชั่น ที่ลูกค้ามีจาน Ku Band / ไม่มีจาน Ku Band  
5. Dream Box 500s เกรด AAA แท้ สีเงิน (เป็นตัวเครื่อง Dream box หัวข้อที่ 1,2 ครับ) พร้อมติดตั้ง ในกรณีที่ลูกค้ามีจาน KuBard อยู่ แล้ว ราคา 4400 บาท (ตัวเครื่องเป็นระบบ 2 Server) และ ราคา 4700 บาท (ตัวเครื่อง ระบบ 4 Server)  รับประกัน ตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ 4 เดือน และ รับประกันซอฟแวร์ตลอดการใช้งานกับ Saver ของทางเรา และรับประกันการเดินสายในกรณีที่สายอาจมีปัญหาในอนาคตโดยช่างมืออาชีพ
   
6. Dream Box 500s เกรด AAA แท้ สีเงิน (เป็นตัวเครื่อง Dream box หัวข้อที่ 1,2 ครับ) พร้อมติดตั้งทั้งชุด ระบบ KU Band (รวมจานถึบเข้าไปด้วย ประกันตัวจาน 1 ปี) ราคา 5400 บาท (ตัวเครื่องเป็นระบบ 2 Server) และ ราคา 5700 บาท (ตัวเครื่อง ระบบ 4 Server) รับประกันตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ 4 เดือน รับประกันซอฟแวร์ตลอดการใช้งาน และรับประกันการเดินสายในกรณีที่สายอาจมีปัญหาในอนาคตโดยช่างมืออาชีพ
 
7. Dream Box 500s เกรด AAA แท้ สีเงิน (เป็นตัวเครื่อง Dream box หัวข้อที่ 1,2 ครับ) พร้อมติดตั้ง ระบบ KU Band + C Band (รวมจานถึบและจานตาข่ายดำ รับประกัน 1 ปี) ราคา 9200 บาท (ตัวเครื่องเป็นระบบ 2 Server) และ ราคา 9500 บาท (ตัวเครื่อง ระบบ 4 Server) ในกรณีที่ท่านต้องการชม FreeTV   โปรโมชั่นฟรีรายเดือน พร้อมติดตั้ง
8. Dream Box 500s เกรด AAA แท้ สีเงิน ชมฟรีกันเต็มๆไม่เสียรายเดือน พร้อมติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ ในกรณีที่ลูกค้ามีจาน KuBard อยู่ แล้ว ราคา 5500 บาท รับประกัน ตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ 3 เดือน ทางเรา และรับประกันการเดินสายในกรณีที่สายอาจมีปัญหาในอนาคตโดยช่างมืออาชีพ   9. Dream Box 500s เกรด AAA แท้ สีเงิน ชมฟรีกันเต็มๆ ไม่เสียรายเดือน  พร้อมติดตั้งทั้งชุด ระบบ KU Band (รวมจานถึบเข้าไปด้วย ประกันตัวจาน 1 ปี) ราคา 6500 บาท  รับประกันตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ 3 เดือน รับประกันการเดินสายในกรณีที่สายอาจมีปัญหาในอนาคตโดยช่างผู้ชำนาญ
อุปกรณ์ เสริม  
10. Router 3 G ใช่ต่อ Sim GPRS/3G  กับ  Dream Box ราคา  3000 บาท ตัวที่ใช้ต่อ แทนสาย DSLของโมเดม ถ้าไม่มีระบบอินเตอร์เนตจำเป็นจะต้องมีตัวนี้  ชุดนี้ประกอบไปด้วย แอร์การ์ด 3 G และ ตัวเร้าเตอร์ 3 G ไม่ยุ่งยากในการใช้  ต่ออินเตอร์เนต์เองอัตโนมัต และที่สำคัญยังสามารถกระจายสัญญาณ ไวเรตได้อีกด้วย  
 
11. Access point ใช้พวง ADSL แบบไร้สาย ราคา 1750 บาท สำหรับท่านที่ใช้สัญญาณไวเรต  (ประกันตลอดอายุการใช้งาน)
 
DreamBox มีคุณสมบัติเป็นเครื่องคอมฯ ดีๆ เครื่องหนึ่งที่มีความสามารถรับสัญญาน จากจานดาวเทียมได้ ไม่ว่าจะเป็น Free TV ต่างๆ และที่สำคัญเจ้าคอมฯชุดเล็กนี้ยังสามารถ รับ ฟรู วิสชั่น xB..C จิตรนาการเอานะครับ ได้อีกด้วย
 
1. กล่องสีเงิน มีพลาสติกใส หุ้มอย่างดี
2. Tuner แกนในสีใส อยู่แนวเดียวกับ ช่อง AV
3. Adapter อย่างดี ทนความร้อน ป้องกันไฟเกิน
4. บอร์ดสีเขียวเข้ม วงจรชัดเจน ขนาดหนา 4 layer
5. ใช้ตัวอ่าน การ์ดยี่ห้อ H&V เหมือนของแท้
6. ช่องแลน เจาะช่อง ยิง E-tech ไฟแลนสี เขียว
7. ใช้วงจรไฟ เป็นชิป ตัวเดียว เหมือนของแท้
8. ใช้วงจรเสียง เป็นชิป ตัวเดียว เหมือนของแท้
9. ใช้วงจร ชิป IC อย่างดี แทน ตัว ไดโอด
10. ใช้ Ram ของ Hynix ทั้ง 2 ตัว เหมือนของแท้
11. Main boards รุ่นใหม่ Version 8.6 RoHS
12. ใช้ Tuner RoHS อย่างดี ทนความร้อนสูง
13. ใช้ภาคจ่ายไฟ เกรด A LT1940 เหมือนของแท้
14. มี ต้นทุนที่ สูงกว่า เพราะใช้ชิ้นส่วนเหมือนของแท้
15. รับประกัน 4 เดือน ตัวเครื่องและอุปกรณ์ เกรดAAA
 
 
 
ตัวอย่าง specification ของเจ้าตัวเครื่อง DreamBox กันดีกว่า
 
DreamBox DM500
250 MHz PowerPC Processor
Linux Operating System
2 LED status
MPEG-2 Hardware decoding DVB-S
1 x Smartcard-Reader
1 x Scart-interfaces RGB FBAS or S-Video
V.24 RS232 Interface
10 100Mbit compatible Ethernet Interface
analog modem
S PDIF Interface for digital bit stream out AC-3
32 MByte Flash, 96 MByte RAM
unlimited channel lists for TV Radio
channel-change time 1 second
automatic service scan
directly bouquet lists
EPG electronic program guide
 
 
ข้อมูลที่ควรทราบ
 
 
ถ้าท่านจะชม xB..C จำเป็นจะต้องมีจาน Ku Brad เหมือนจานของ DeTv จานเหลือง หรือ ของ xB.C จานแดง ถึงจะรับชมได้นะครับ
 
 
รับรองความคมชัด ไม่กระตุก ไม่ทำให้เสียอรรถรสในการรับชมแต่อย่างใด ทางเรารับประกันความพอใจ 1 Ip รองรับฐาน Server ถึง 2 ชุด เพื่อป้องกันการกระตุก หรือ ภาพขาดหาย 
 
 
สิ่งที่มีความจำเป็นมากที่สุด สำหรับท่านที่สนใจ การรับชม xB..C จำเป็นจะต้องมีระบบอินเตอร์เนต แต่ถ้าไม่มีเรามีทางแก้ไขให้ท่านชมได้ครับ
  ท่านใดมีความสนใจเจ้ากล่องตัวนี้ และต้องการทราบรายละเอียด เพิ่มเติ่มสามารถโทรมาสอบถามได้ครับ ที่เบอร์ T. 085-996-4384 / 085 339 3722 .นิว
 
 
สิทธิพิเศษสำหรับท่านที่ซื้อ Dream Box และใช้ Server กับทางเรา
 
ในกรณีที่ท่าน สามารถชวนผู้อื่น เพื่อน ฯลฯ เข้ามาใช้ Server กับทางเรา ทางเราจะไม่คิดเป็นต่อคน แต่เราจะคิดตามจำนวนที่มีการซื้อ Dream box อาทิเช่น 1 คนที่ท่านได้ชวน อาจจะซื้อ Dream box 2 กล่อง *ในกรณีนี้ท่านจะได้แต้ม จำนวน 2 แต้ม ทันที่
 
เมื่อสะสมครบตามจำนวนท่านจะได้รับสิทธิ ชม xB.c แพ็คเก็ตแพ็ตตินั่ม 9 ช่องพิเศษ Detv  ฟรีตามเงื่อนไขที่ทางเรากำหนด
1.สะสมได้ถึง 15 แต้ม .แอ็ดเคาร์ *จำนวนกล่อง ท่านจะได้รับสิทธิชมฟรี 6 เดือน มูลค่า 1560 บาท ต่อ 1 แอ็ดเคาร์ จุดแรกเท่านั้น
2.สะสมได้ถึง 18 แต้ม .แอ็ดเคาร์ *จำนวนกล่อง ท่านจะได้รับสิทธิชมฟรี 9 เดือน มูลค่า 2340 บาท ต่อ 1 แอ็ดเคาร์ จุดแรกเท่านั้น
3.สะสมได้ถึง 20 แต้ม .แอ็ดเคาร์ *จำนวนกล่อง ท่านจะได้รับสิทธิชมฟรี 12 เดือน มูลค่า 3120 บาท ต่อ 1 แอ็ดเคาร์ จุดแรกเท่านั้น หรือรับสิทธิแลก Dream box 1 เครื่อง ฟรี
4.สะสมได้ถึง 40 แต้ม .แอ็ดเคาร์ *จำนวนกล่อง ท่านจะได้รับสิทธิชมฟรี ตลอดที่ท่านใช้บริการ Server กับทางเรา ต่อ 1 แอ็ดเคาร์ จุดแรกเท่านั้น
 
 
สิทธิพิเศษสำหรับ พ่อค้าส่ง
 
 
เมื่อท่านซื้อ Dream box จากทางเราจำนวน 13 เครื่อง เป็นเครื่องที่ประกันซอฟแวร์ หรือไม่ประกันก็ได้
 
เรายินดี มอบ Dream boxให้ท่านฟรี  1 เครื่อง ไม่จำเป็นจะต้องซื้อในครั้งเดียว สะสมแต้มได้ครับ
 
ลูกค้าท่านใดมึความต้องการซื้อ Dream box ครบ 10 เครื่อง (เครื่องที่ใช้ SerVer กับทางเรา) ในครั้งเดียว ทางเรายินดีให้ส่วนลด เป็นเครื่องละ 24xx หรือ รับ Dream box ฟรี 1 เครื่อง ทันที
 
ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เบอร์ T. 085 996 4384 / 085 339 3722 .นิว
 
 
ส่วนรายการชม Free TV
 
รายการติดตั้งจานตาข่ายดำ ดูฟรีถึง 110 ช่อง +30 ช่องพิเศษ และยังสามารถที่จะชม หนังผู้ใหญ่ได้อีกด้วย ไม่เสียรายเดือน ท่านเรารับติดตั้งจาน ทุกชนิด ครับ
 
รับชมรายละเอียดได้ที่ เว๊ป bbsattv.tk รายละเอียดตามนี้เลยครับ เป็นเว็บไซด์ของทางเราครับ ถ้ามีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดอะไรรบกวนติดต่อทางเบอร์ ผมได้เลยครับ
 
 
ส่วนการเสียรายเดือน
 
 
โดยปกติแล้วท่านที่ชม xB.C จะพอทราบ ว่าแพ็คแก็ตสูงสุดของ xB.C จะเสียรายเดือน ประมาณ 2xxx บาท + 9 ช่องพิเศษ ช่องละ 2xx กว่าบาท
 
 
ในกรณีของทางเรา ท่านจะได้รับชมช่องทั้งหมด ของ xB.C 185 รวมช่องพิเศษ ช่อง DeTV 45ช่องและหนังผู้ใหญ่ อีก 3 ช่องพิเศษ รวมทั้งหมด 200 ช่องเดือนที่สอง ท่านจะชำระเพียง  260 บาท/เดือน เท่านั้น 
 
 
รายละเอียดการเสียรายเดือนตามจุดที่ติดตั้ง  ระบบ 2 Server จุดแรก  180 บาท
จุด 2-4 150 บาท
ระบบ 4 Server จุดแรก 260 บาท
จุดที่สอง 200 บาท
จุดที่ 3-4 150 บาท
  ให้ท่านลองคิด 2xxx บาท ต่อ เดือน กับ 260 บาทเดือน โอ ได้ชมรายการแพ็คเก็ตเหมือนกัน มีครบทุกช่องเช่นกัน ชมหนัง หรือจะชมฟุตบอลคู่ที่ท่านสนใจ คมชัดทุกช่องครับ ไม่ควรพลาด คุมเกินคุม คราฟ
 
T . 085 996 4384 / 085 339 3722 .นิว
 
สิทธิพิเศษสำหรับทุกท่าน
 
 
 ท่านใดที่มี Dream Box อยู่แล้ว ทางเรายินดีรับลงโปรแกรน ในกรณีที่ซอฟแวร์ของท่านเกิดข้อผิดพลาดในระบบปฎิบัติการ ซอฟแวร์เกิดความเสียหายในการทำงาน
 
 
 ท่านที่สนใจจะเปลี่ยน เซิฟเวอร์ใหม่ Server เนื่องจาก SV เก่าที่ท่านใช้เกิดปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระตุก ปิดปรับปรุงบ่อย สัญญาณขาดหาย หรือ ไม่รับผิดชอบในการบริการให้กับท่าน . ทางเรายินดีที่จะบริการท่านให้ท่านเกิดความพึงพอใจมากที่สุด ในการใช้ SV กับทางเราแทน
 
 
ค่าบริการในการลงซอฟแวร์ใหม่ 750 บาท
 
 
ค่าบริการแรกเข้าในการใช้ Server กับทาง เรา 200 บาท รายเดือนเดือน แรก 260 บาท  / 180 บาท
*** ค่าลง ซอฟแวร์  300 บาท (ในกรณีที่ให้ทางช่างลงให้)
 
 
 
สุดท้ายนี้ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม เราหวังว่าทางเราจะได้รับความไว้วางใจจากท่าน
 
ขอบคุณครับ
 
 
 
ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เบอร์ T. 085 996 4384 / 085 339 3722 .นิว  http://www.bbsattv.tk/
 
ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อท่านซื้อ Dream Box และใช้  Server กับทางเรา เรายินดีลง ซอฟแวร์ให้ท่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิน
ราคา: 260 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: BBTV BBTVอีเมล์: 
สภาพ: มือสอง จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0859964384IP Address: 125.25.110.xx
มือถือ: 0859964384
ที่อยู่: สามสาชา บางบอน พระประแดง ราษฎร์บรูณะ

คำค้น:  ฟุตบอล | dreambox | openbox | ราคาถูก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  260 บาท
  มีหน้าร้าน+ที่จอดรถ
  18,500 บาท
  14,500 บาท
  4,990 บาท
  15XX0
  6,350 บาท
  1,700
  1x,xxx ผ่อน 0%
  490 บาท
  5,000 บาท
  ไม่ระบุราคา
  ไม่ระบุราคา
  18,900 บาท
  139,000 บาท
  600 บาท
  12,500
  889,900 บาท
  6,900 บาท
  3,000 บาท