>>> มือ ถือเกาหลี หรู ทน Premium!! เกรดA+:IPHONE4Gs-NOKIA-Samsung-BlackBerry ราคาพิเศษ!!::รวมถึง อุปกรณ์ลดค่าโทรศัพย์ในประเทศด้วย PBX-GSM Gateway หรือแบบเหมาโทร 24 ชม: วางระบบ IP PBX + VoiceLogger + CallCenter!! <<<

หน้าแรก » โทรศัพท์ และ อุปกรณ์สื่อสาร » ตู้สาขา PABX

>>> มือ ถือเกาหลี หรู ทน Premium!! เกรดA+:IPHONE4Gs-NOKIA-Samsung-BlackBerry ราคาพิเศษ!!::รวมถึง อุปกรณ์ลดค่าโทรศัพย์ในประเทศด้วย PBX-GSM Gateway หรือแบบเหมาโทร 24 ชม: วางระบบ IP PBX + VoiceLogger + CallCenter!! <<<

แบ่งปันให้เพื่อน

**ยินดี รับบัตรเครดิต** จำหน่าย มือถือเกาหลีเกรด A+ ที่เดียว!! ที่รับประกันตลอดอายุการใช้งาน จากศูนย์ซ่อมในห้าง     มาบุญครอง !!
ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทเท่านั้น สินค้า/บริการจากร้านเราติด อันดับในหน้าแรก Google อันดับหนึ่ง เพียงท่านค้นหาพิมพ์" มือถือเกาหลี   กรุณาดูรูปและรายละเอียดทุกรุ่นได้ที่เวปนี้ กรุณากดเลยคับ!! >> WWW.KGBHUB.COM กรุณาดูรูปและรายละเอียดทุกรุ่นได้ที่เวปนี้ กรุณากดเลยคับ!! >> WWW.KGBHUB.COM กรุณาดูรูปและรายละเอียดทุกรุ่นได้ที่เวปนี้ กรุณากดเลยคับ!! >> WWW.KGBHUB.COM   บริการเว็บไซด์ ของร้านเรา  ลงจำหน่ายและเป็นสมาชิกกับแหล่งตลาดซื้อ-ขาย และแลกเปลี่ยนสินค้าที่เรามีอยู่ประมาณ 150เว็บไซต์  จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจ จากสมาชิกจำนวนมากมาโดยตลอดระยะเวลา  กว่า  4 ปี  ดังนั้น ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้าถึงมือแน่นอน (โปรดอย่าไว้ใจโอนเงินไปโดยไม่ได้ตรวจสอบ ความน่าเชื่อถือของร้านค้า หรือเว็บนั้นๆ) ฟรีค่า บริการจัดส่งทุกวัน โดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญ ตอบทุกคำถามที่ท่านสงสัยได้โฆษณาร้านเราติดหน้าแรกของ Google เพราะคนส่วนใหญ่ใช้ Google ในการค้นหาสินค้า/บริการ ดังนั้นบริการเว็บไซด์ของเรา จึงพยายามพัฒนาวิธีการโพสต์ ให้โฆษณาของเราติดอันดับในหน้าแรกของ Google เพื่อความสะดวกในการค้นหาสินค้าบริการของ   พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่มั่นใจในบริการของเรา
และตัดสินใจซื้อสินค้า 2 เครื่อง ท่านจะได้รับส่วนลดเครื่องที่ 2 ถึง 10 % พร้อมของแถม
1. ฟิล์มกันรอย
2. ซองหนังสินค้าร้านเราต่างจากร้านอื่นอย่างไร?   ลูกค้ามาใหม่ทุก ท่าน โปรดอ่านตรงนี้ก่อน... เพื่อให้เข้าใจบริการของเราและจะได้เป็นประโยชน์ต่อทุกท่านมากยิ่งขึ้น   1.สินค้าอาจ จะแพงกว่าเครื่องจีน เพราะใช้อะไหล่มาตรฐานกว่า  เครื่องที่ราคาถูกส่วนใหญ่เป็นเครื่องจีนทีหลอกว่าเป็นเครื่องไต้หวัน แต่ เครื่องไต้หวันขายถูกไม่ได้เท่าของจีนครับ   2.เราสามารถ ให้ท่านทดลองหรือเห็นสินค้าก่อนได้ หากท่านไม่ได้เห็นสินค้า จะทราบได้อย่างไร ว่าสินค้าที่โฆษณา จะใช้ลูกเล่นได้จริง และสวยงามเหมือนในรูปที่นำมาลง ถ้ารับของมาแล้วไม่ตรงสเปค ก็ทำอะไรไม่ได้แล้วครับ   3.เราบริการ หลังการขายท่านอย่างดี รวดเร็ว ไม่ทอดทิ้งลูกค้า หากท่านซื้อสินค้าราคาถูก หรือเครื่องจีน เมื่อเครื่องมีปัญหาเขาอาจปัดความรับผิดชอบ เพราะอะไหล่หายาก และเสียง่ายกว่า    4.คนขายมี ความรู้จริงไหม เราสามารถแนะนำวิธีใช้ ตั้งค่าต่างๆได้ โดยเฉพาะการตั้งค่า Gprs MMs ซึ่งร้านอื่นบอกให้ท่านไปตั้งเอง แต่เราสามารถตั้งให้ท่านฟรีได้เลยครับและยังแนะนำวิธีใช้อื่นๆ ได้        5.เรามี ศูนย์ซ่อมที่มาบุญครอง มีอะไหล่มากมายไว้ซ่อมเครื่องให้ลุกค้า ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องมีปัญหาแล้วจะโดนลอยแพครับ   สินค้าของเกาหลี  IPHONE3GsNew!!-NOKIA-Samsung-BlackBerryเกรดเอ ราคาถูกมากๆ 
                BlackBerryและ N97mini ของเกาหลี บอดี้ วัศดุ เมนู ไอคอน ออฟชั่น เหมือนของ USA 100% สวย เนียนมากๆ สินค้าของเกาหลี  IPHONE3GsNew!!-NOKIA-Samsung
                                                                   
          
           มาแล้ว!!  IPHONE3Gs 32G Premium บางกว่า สวยกว่า ทัสไวกว่า ซอร์ฟแวร์ล่าสุด เมนู ไอคอน แบบใหม่
            IPHONE3Gs 32 กิ๊ก Premium New 2 SIM WiFi !! ราคาแค่ 7,700 บาท
 ระยะเวลาในการประกันซ่อมฟรี 5 ปี(ค่าแรงฟรีคิดค่าอะไหล่)และประกันเครม 7 วันแรก กรณีในการเครมเฉพาะในส่วนของเครื่องที่มีปัญหามาจากโรงงาน เครื่องรวน ติดๆดับๆ หรือเครื่องแฮงค์เท่านั้น!!
     (**คำเตือน !!กรุณาอย่ามองแต่ราคาที่ถูกเพราะราคาตามคุณภาพงาน มือถือมีหลายเกรด ควรมองความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ด้วยว่าเปิดมากี่ปี และคนเข้าชมมากหรือน้อยเพียงได
       เพราะบางเว็บไซต์ขายถูกมากแต่พอกรณีเครื่องมีปัญหาก็ไม่รับผิดชอบหรือไม่รับ สายและเปลี่ยนชื่อ-เบอร์ หรือปิดเวปหนีหายไป เพราะเว็บไซต์ของเราเปิดใน weloveshopping ในเครือทรู
       ซึ่งมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด เว็บไซต์เราดำเนินการเปิดมา 4 ปี  ซึ่งมีคนเข้าชมต่อวันละ 1,000 คน และมีสถิติรวม 4 แสนกว่าครั้งซึ่งเป็นข้อมูลจริงของ weloveshopping
       ซึ่งแก้ไขหรือปลอมแปลงไม่ได้ จึงทำให้เรามีลูกค้าที่ไว้วางใจเรามากมายและเชื่อถือได้ 100% )    ที่นี้ที่เดียว!!  ที่กล้ารับประกันซ่อมฟรีถึง 5 ปี และประกันเคลม 7 วันแรก กรณีในการเคลมเฉพาะในส่วนของเครื่องที่มีปัญหามาจากโรงงาน เครื่องรวน ติดๆดับๆ หรือเครื่องแฮงค์เท่านั้น! ) กรุณาดูรูปและรายละเอียดทุกรุ่นได้ที่เวปนี้ กรุณากดเลยคับ!! >> WWW.KGBHUB.COM เราอยากช่วยท่านลดค่าโทรศัพท์ในบริษัทและองค์กร ของท่าน ลดค่าโทรในประเทศและต่างประเทศรวมถึง FAX เราช่วยท่านได้ลดสูงสุด 90%  ซึ่งถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ รับปรึกษาและวางระบบ IP PBX + Voice Logger (ตู้สาขาระบบไอพีพร้อมระบบบันทึกเสียงในตัว) สำหรับ Call Center (1x,xxx/channel รวม IP Phone + Headset) เรามีเช่าอุปกรณ์  Fixed Wireless Terminal พร้อมซิม GSM เครื่องละ 2,500  บาทต่อเดือน   ซิมดังกล่าวสามารถโทรฟรีบุฟเฟ่ทุก เครือข่ายฟรี !! ทุกวันทั่วไทย ตั้งแต่เวลา   06.00-18.00   น.  หรือแบบเหมา 24 ชม ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องเช่า !!
   
ราคาตาม คุณภาพ!!  มั่นใจได้ประกันความมั่นใจโดย KGBHUB ซึ่งขายมานาน ซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนมีทีมงานปรึกษาบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมและทีม ฝ่ายช่างที่ชำนาญ กรุณาดูรูปและรายละเอียดทุกรุ่นได้ที่เวปนี้ กรุณากดเลยคับ!! >> WWW.KGBHUB.COM วิธี การชำระเงิน -สินค้านำเข้า จากประเทศเกาหลี ไม่ไช่เครื่องจากลาวหรือจีนแดงซึ่งคุณภาพไม่ดีและมีราคาถูกราคาตามคุณภาพ โปรดใช้วิจารญาณในการตัดสินใจ) 1 .ใน กทม มารับเองที่  bts สยามเทสแล้วจ่ายคับ นัดได้ใน ช่วงเวลา 11.00-20.30 กรุณานัดก่อนล่วงหน้า 2 ชม.
2 .ในกทม. ถ้าให้เมสเซนเจอร์ ไปส่งต้องโอนมัดจำ 1,000 บาทก่อน ที่เหลือไปส่งฟรีภายใน 2 ชม(ตามคิว)
        รับของและเทสแล้วจ่ายส่วนที่เหลือ  ส่งฟรีใน กทม.รอบใน รอบนอกคิดค่าส่งตามระยะทาง กรณีลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดต้องมัดจำ 1,000 บาทต่อ 1 เครื่อง ซึ่งทางเราจะส่งแบบพัศดุแบบเก็บเงินปลายทางด่วนพิเศษ ( EMS ) ที่ไปรษณีย์ใกล้บ้าน ค่าส่ง ฟรี!! ระยะเวลาในการส่ง 1-2 วันไม่รวมวันหยุด จำนวนเงินที่เหลือให้ท่านไปรับของที่ไปรษณีและจ่ายเงินส่วนที่เหลือที่ไป รษณีใกล้บ้านท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องรอใบแจ้ง (เมือโอนเงินแล้วกรุณาส่ง sms  ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ในการรับสินค้ามายังเบอร์ 08-1174-0600 หรือ e-mail แจ้งชื่อ และ ที่อยู่มาที่ [email protected] หรือ กรณีลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด ชำระผ่านตู้ ATM หรือ ธนาคาร แบบชำระเงินเต็มจำนวนที่ซื้อ จัดส่งแบบ EMS ส่งให้ที่บ้านหรือที่ทำงาน ค่าส่งฟรี !! กรุณาโอนมาทางธนาคารดังต่อไปนี้   ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 1185-036-645 ชื่อบัญชี Anusorn Upanun  สาขา สีลม (อนุสรณ์ อุปนันท์)
 กรณี ที่ลูกค้าโอนค่ามัดจำมาเรียบร้อยแล้วกรุณาโทรมาแจ้งได้ที่ คุณเอ 08-1174-0600 
กรุณาดูรูปและรายละเอียดทุกรุ่นได้ที่เวปนี้ กรุณากดเลยคับ!! >> WWW.KGBHUB.COM ติอต่อได้ที่ เอ  08-1174-0600  หรือ [email protected] กรุณาดูรูปและรายละเอียดทุกรุ่นได้ที่เวปนี้ กรุณากดเลยคับ!! >> WWW.KGBHUB.COM    
ราคา: 3,000 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: อนุสรณ์อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0811740600IP Address: 192.168.1.54, 125.25.219.xx
มือถือ: 0811740600
ที่อยู่: สยาม

คำค้น:  มือถือเกาหลี | iphone3gs | เกาหลี | blackberry | เครื่องหิ้ว | nokia | iphone3gwifi | อุปกรณ์ลดค่าโทรศัพท์ | fixedwirelessterminal | เครื่องแปลงสัญญานมือถือ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  ไม่ระบุราคา
  4,000
  Call
  1,500 บาท
  4,000
  ไม่ระบุราคา
  2,500 บาท
  3,000 บาท
  7,500 บาท
  15,000 บาท
  4,000
  1,200
  3,000
  2,000 บาท
  1,100 บาท
  ไม่ระบุราคา
  3,500 บาท
  13,500
  9,000
  2,400