น้ำหอมไทย ไม่เลียนแบบ กลิ่นที่ฝรั่งเศสไม่มี ( THAI PERFUMER ) www.gemsfountain.com

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เครื่องสำอาง และ ความงาม

น้ำหอมไทย ไม่เลียนแบบ กลิ่นที่ฝรั่งเศสไม่มี ( THAI PERFUMER ) www.gemsfountain.com

แบ่งปันให้เพื่อน

น้ำหอมไทย ไม่เลียนแบบ กลิ่นที่ฝรั่งเศสไม่มี ( THAI PERFUMER ) www.gemsfountain.com " น้ำหอมไทย ไม่เลียนแบบ กลิ่นที่ฝรั่งเศสไม่มี"
http://www.oknation.net/blog/print.php?id=527921 ...ตั้งชื่อแบรนด์น้ำหอมว่า THA-IX ทา-อิกซ์ เป็นชื่อเฉพาะ ไม่มีคำแปล ชื่อแบรนด์ ไม่ควรจะมีคำแปล เช่น เบนซ์ โตโยต้า ฮอนด้า เพราะถ้ามีคำแปลก็จะกลายเป็นชื่อโหล มีคนตั้งซ้ำ ไม่เป็นเอกลักษณ์ อ่านออกเสียงแบบแยกสระ THAIX มีจุดบนตัว I สองจุด เป็นเครื่องหมายกำกับเสียงในภาษาฝรั่งเศสให้อออกเสียง A-I แยกเป็นสองพยาค์ และมีตัวสกดเหมือนคำว่า THAI เราต้องภูมิใจในความเป็นไทย อย่าไปคิดว่าฝรั่งต้องเก่งกว่าเรา บุคคลิกสินค้าก็ขายความเป็นไทย แต่เป็นไทยประยุกต์ ไม่ใช่ไทยเดิม แบบ น้ำอบ น้ำปรุง เพราะต้องการสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ มากกว่าการยึดรูปแบบเดิมๆ แต่เชื่อหรือไม่ ลูกค้าที่ซื้อน้ำหอมยี่ห้อนี้ ร้อยทั้งร้อย ไม่เคยได้ยินชื่อน้ำหอมนี้มาก่อน แต่พอลองทดสอบกลิ่น ก็จะ ว้าว แล้วก็ซื้อ นี่คือน้ำหอมไทยที่โกอินเตอร์ไปทั่วโลก ทั้งยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น อาหรับ อาฟริกา เคยมาซื้อหมด แต่ไม่เคยโฆษณา เพราะว่าไม่มีงบ แค่นิตยสารเมืองไทยก็เป็นครั้งละเป็นแสน ก็เลยขออยู่อย่างสงบเสงี่ยมเจียมตัว ตอนแรกทำออกมาทั้งหมดสี่กลิ่น สี่ เพราะคิดถึง อิทธบาทสี่ ธรรม ที่ทำให้สำเร็จ ตั้งชื่อกลิ่นขึ้นมาก่อน แล้วก็ใช้จินตนาการผสมกลิ่นให้ออกมาตามชื่อที่เป็นโจทย์ 1.LAND OF SMILES /2.THAI ORCHID /3.GOLDEN TRIANGLE / 4.NIRVANA ต่อมาภายหลังก็ทำกลิ่น 5. BLOOMING LOTUS
LAND OF SMILES เป็นกลิ่นดอกไม้ หลายชนิดที่คิดว่าสื่อถึงความเป็นไทย อัธยาศัยไมตรี แบบไทยๆ ที่ต่างชาติเขาประทับใจ คิดเอาเองว่า น้ำหอมต้องไม่ใช้ดอกไม้ ชนิดเดียว เพราะมันจะธรรมดาเกิน และง่ายที่คนจะเลียนแบบ กลิ่นนี้จะถูกใจ สาววัยรุ่น ออกแนวหวานๆ THAI ORCHID เป็นกลิ่นกล้วยไม้ที่เกิดจากจิตนาการของตัวเอง คือเป็นกลิ่นออกแนวดอกไม้ที่มีเสน่ห์ ลึกลับ ไม่คุ้นเคย และบอกไม่ถูกว่านี่คือดอกไม้อะไร เหมือนกล้วยไม้ป่าที่หายาก และซ่อนเร้นจากมนุษย์ จินตนาการถึงกลิ่นป่า กลิ่นหญ้า กลิ่นดิน กลิ่นฝน ก็ผสมลงไป กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ตอนผสมเสร็จ ไม่รู้สึกมั่นใจเท่ากลิ่นอื่น แต่สุดท้ายเป็นกลิ่นเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุด เคยมีลูกค้ารายหนึ่งจากประเทศอาหรับ ซื้อขวดใหญ่ทีเดียว 60 ขวด เป็นสถิติสูงสุด GOLDEN TRIANGLE ตั้งใจจะให้เป็นกลิ่นออกแนวผู้ชาย ที่ผู้หญิงก็ใช้ได้ กลิ่นที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติกลางแจ้ง การผจญภัย มีกลิ่นกำยาน และกลิ่นสมุนไพร มีกลิ่นกระดังงา กลิ่นออกแนวเซ็กซี่ โรแมนติก เคยมีลูกค้าอีเมลมาบอกว่า ชอบมาก และถามว่าผสมมาจากกลิ่นอะไรบ้าง ก็ได้แต่ตอบไปว่า เป็นความลับสุดยอด NIRVANA แปลว่านิพพาน คอนเซ็พของกลิ่นนี้ก็คือ บรรยากาศของความ สว่าง สงบ สบาย เป็นกลิ่นที่คนทำชอบที่สุด มีความรู้สึกบ่อยว่า น้ำหอมที่คนส่วนใหญ่ใช้ ทำไมเหม็น เพราะว่าโดยมากมักจะกลิ่นฉุนเกินไป ก็เลยอยากทำกลิ่นที่หอมประทับใจแต่ผ่อนคลาย ไม่จัดจ้าน เหมาะกับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุน ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย BLOOMING LOTUS เพราะว่าเคยดมดอกบัวหลวง เวลาดมกลิ่นดอกบัว รู้สึกเหมือนขึ้นสวรรค์ แต่กลิ่นของดอกบัวจริงๆ ก็อ่อนจางมาก จึงค่อยๆเสาะหาวิธีที่จะทำน้ำหอมกลิ่นนี้ นอกจากกลิ่นดอกบัวแล้วก็ต้องมีการผสมผสานกับกลิ่นอื่นๆให้ได้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ มีมิติ และลงตัว ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ราคาขายนักท่องเที่ยว 15 ml. 550 บาท 50 ml. 1500 บาท ราคาคนไทย 15 ml. 350 บาท 50 ml. 1000 บาท รวมค่าส่ง ems กลิ่นตัวอย่าง 5 หลอดจิ๋ว 100 บาท
สอบถาม 081-8448398 หรือแวะชมสินค้า http://www.gemsfountain.com กว่าจะมาเป็น THAI PERFUMER http://www.oknation.net/blog/print.php?id=527921
ราคา: ไม่ระบุราคาต้องการ: ขาย
ติดต่อ: ยรรยงค์อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: 
โทรศัพย์: 081-8448398IP Address: 223.204.216.xx
มือถือ: 081-8448398
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  น้ำหอม | น้ำหอมไทย | thai | perfume | น้ำหอมกลิ่นธรรมชาติ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  899 บาท
  0 บาท
  0 บาท
 
 
  0 บาท
 
  59 บาท
  ไม่ระบุราคา
  190 บาท
  890 บาท
  ไม่ระบุราคา
  ไม่แพงครับ
  ไม่ระบุราคา
  ไม่ระบุราคา
  1,800 บาท
  235 บาท
  7,350 บาท
  2,500 บาท
  2,200 บาท