BIOTHERM SKIN VIVO Reversive Overnight Care 15 ML. ราคา 490 บาท

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เครื่องสำอาง และ ความงาม

BIOTHERM SKIN VIVO Reversive Overnight Care 15 ML. ราคา 490 บาท

แบ่งปันให้เพื่อน

BIOTHERM SKIN VIVO Reversive Overnight Care 15 ML. ราคา 490 บาท SKIN VIVO Night Reversive Anti-Aging Overnight Care Cream 15 ML. NUIT

ครีมฟื้นบำรุงผิวเข้มข้นพิเศษยามค่ำคืน เพื่อลดเลือนปัญหาผิวจากวัยทุกประการ เนื้อครีม นุ่มนวลซึมซาบสู่ผิวรวดเร็วในทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆของใบไวโอเลท ดอกมะลิ และ วนิลา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายหลับสบายให้ผิวฟื้นฟู ซ่อมแซมตัวเองได้อย่างเต็มที่ ให้คุณสัมผัสถึงผิวที่ดูอ่อนเยาว์ลงทุกครั้งหลังตื่นนอน ผิวได้รับการฟื้นฟูซ่อมแซมเต็มที่ ผิวหน้านุ่มนวลเนียนเรียบกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือนไป ผิวกระชับอวบอิ่ม อ่อนเยาว์

ไบโอเธิร์ม แบรนด์ชีววิทย้ด้านผิวพรรณ
ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1952 คณะนักชีววิทยาของแบรนด์อุทิศตนเพื่อการศึกษากลไกของเซลล์ผิวด้วยความเอาใจ ใส่สูงสุด โดยมี Pure Thermal Plankton ส่วนผสมพิเศษเป็นหัวใจสำคัญ โดย Pure Thermal Plankton นี้ปรากฏบนโลกครั้งแรกเมื่อ 3 พันล้านปีก่อนในน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ วิทยาการที่ก้าวหน้าขึ้นตามวันเวลาแสดงให้เห็นคุณสมบัติใหม่ๆในการชะลอความ ร่วงโรยของผิวพรรณของ Pure Thermal Plankton ที่นับวันจะเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้น
การถอดรหัสยีนหรือหน่วยพันธุกรรมในโครโมโซมของมนุษย์จำนวน 29,000 ยีนและการค้นพบล่าสุดทางชีววิทยาแสดงให้เห็นว่าดีเอ็นเอในแกนกลางของเซลล์ ทุกเซลล์เปลี่ยนแปลงไปเมื่อเราอายุมากขึ้น และยีนของ \\\\\\\"สิ่งมีชีวิตที่มีเซลล์\\\\\\\" ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้ความร่วงโรยของผิวทำงานช้าลง ผลที่ตามมาคือเซลล์ด้อยประสิทธิภาพในการถ่ายทอดแรงกระตุ้นความอ่อนเยาว์ และด้วยเหตุนี้ผิวจึงร่วงโรย
ในปีค.ศ. 2006 ไบโอเธิร์มรวมความล้ำหน้าเหล่านี้เข้าด้วยกัน โดยคณะนักชีววิทยาของเราร่วมมือกับคณะทำงานจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ในแคลิฟอร์เนีย แสดงให้เห็นว่า Pure Thermal Plankton สามารถกระตุ้นยีน MnSOD เอ็นไซม์ซึ่งเป็นกุญแจไขสู่ผิวอ่อนเยาว์และมีผลต่อชีวิตที่ยืนยาวของเซลล์ใน ร่างกายสิ่งมีชีวิต


ราคา: 490 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: peeอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: นนทบุรี
โทรศัพย์: IP Address: 58.10.217.xx
มือถือ: 0896997985
ที่อยู่: เมืองทองธานี

คำค้น:  night | biotherm | vivo | skin |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  899 บาท
  0 บาท
  0 บาท
 
 
  0 บาท
 
  59 บาท
  ไม่ระบุราคา
  190 บาท
  890 บาท
  ไม่ระบุราคา
  ไม่แพงครับ
  ไม่ระบุราคา
  ไม่ระบุราคา
  1,800 บาท
  235 บาท
  7,350 บาท
  2,500 บาท
  2,200 บาท