A.LANGE & SOHNE Datograph Chrono/Big Date Pink Gold หน้าปัดดำ (39mm.) จับเวลาได้เหมือนของแท้ เกรด Top AAA เหมือนแท้ 100% สามารถกดปุ่มเปลี่ยนวันที่แบบเร็วได้ ฟังก์ชั่นครบ น่าสวมใส่มากครับ บริการส่งด่วนรัของใน 1 ชม. นัดคิวก่อนได้ครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » นาฬิกา

A.LANGE & SOHNE Datograph Chrono/Big Date Pink Gold หน้าปัดดำ (39mm.) จับเวลาได้เหมือนของแท้ เกรด Top AAA เหมือนแท้ 100% สามารถกดปุ่มเปลี่ยนวันที่แบบเร็วได้ ฟังก์ชั่นครบ น่าสวมใส่มากครับ บริการส่งด่วนรัของใน 1 ชม. นัดคิวก่อนได้ครับ

แบ่งปันให้เพื่อน

  A.LANGE & SOHNE Datograph Chrono/Big Date Pink Gold หน้าปัดดำ (39mm.) จับเวลาได้เหมือนของแท้ เกรด Top AAA เหมือนแท้ 100% สามารถกดปุ่มเปลี่ยนวันที่แบบเร็วได้ ฟังก์ชั่นครบ น่าสวมใส่มากครับ บริการส่งด่วนรัของใน 1 ชม. นัดคิวก่อนได้ครับ   ** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 ** 

รหัสสินค้า 2370 

ราคาพิเศษ 11,500.00 บาท 

ข้อมูลของสินค้า 

- รุ่นนี้ เนื้องานสวยมากครับ มาพร้อมฟังก์ชั่น Chronograph จับเวลาได้จริง แถมเข็มสามารถ Flyback เซ็ทกระโดดกลับได้เหมือของแท้ แสดงวันที่ขนาดใหญ่ ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา สามารถกดปุ่มเปลี่ยนวันที่แบบเร็วได้ ฟังก์ชั่นครบ น่าสวมใส่มากครับ 

- ขนาดตัวเรือน King Size 39 mm. หนา 13 mm. เท่าของแท้ 1:1 
- ตัวเรือนมีทั้งแบบ Stainless Steel 316L และ แบบPink Gold 
- หน้าปัด มีทั้งสีขาว และ สีดำ 
- ตัวเครื่อง Lemania Manual winding (Swiss movement) 

- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ (ไขลาน) Manual winding Chronograph Big Date เข็มวินาที(เข็มยาว) จะเริ่มทำงาน เมื่อกดปุ่มจับเวลา, แสดงการจับเวลาเป็นนาที ที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา,แสดงเข็มวินาทีปกติที่ตำแหน่ง 8 นาฬิกา, แสดงวันที่ขนาดใหญ่ ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา สามารถกดปุ่มเปลี่ยนวันที่แบบเร็วได้ (กดปุ่มข้างตัวเรือนตำแหน่ง 10 นาฬิกา) 

- เม็ดมะยม แบบกดล็อก ปั้ม Logo เหมือนของแท้ 
- กระจกหน้า Sapphire Swiss แท้ๆ เคลือบ multicoat AR ลดแสงสะท้อน 
- ฝาหลังใส โชว์ตัวเครื่อง สวยงาม ยึดน็อต 6 ตัว มีซีลกันน้ำ 
- สาย หนังแท้ ลายจรเข้ มีทั้งสีน้ำตาล และสีดำ 
- ตัวล็อกสาย แบบหัวเข็มขัด ปั้ม A.LANGE & SOHNE 

......................................................................................................... 

http://www.naligaswiss.com 

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ 

บริการของทางร้านครับ : 

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ 

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ 

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ 

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ 

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ 

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ 

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ 

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ 

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ
ราคา: 11,500ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: หนุ่ย  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 
มือถือ: 081-7777770

คำค้น:  sohne | นาฬิกา | copy | นาฬิกาก๊อป | a.lange | a.lange & sohne ราคา | a lange sohne ของแท้ราคา | daytona หน้าขาว ไขลาน aaa |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  1,350 บาท
  1,250 บาท
  1,450 บาท
  600 บาท
  1,300 บาท
  4,500 บาท
  175,000 บาท
  5,500 บาท
  4,700 บาท
  3,500
  10,900
  10,500
  16,900 บาท
  1,500 บาท
  600 บาท
 
[นาฬิกา] ค้นหา : panerai , heuer , omega , corum , patek ,
999,999,999 บาท
  4,200
 
[นาฬิกา] ค้นหา : 8928ob , invicta , men's ,
5,500 บาท
  3,900
  500 บาท